Giới thiệu

Nhà hàng ẩm thực với những món ăn ngon frenchys bistro được thành lập từ những năm 1996 với những món thực phẩm bổ dưỡng được rất nhiều người biết đến chúng tôi . với kinh nghiệm lâu năm trong chế biến các món ăn các loại thực phẩm mà chúng tôi đã đem đến niềm tin và sức khỏe cho mỗi thực khách đến với nhà hàng .

Ngoài những món thực phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe chúng tôi còn có những món thực phẩm dàng riêng cho các bệnh nhân bị các bệnh khác nhau như bị bệnh viêm họng cấp và mãn tính hoặc với những bệnh nhân tuổi già có tiền sử bị bệnh tiểu đường , cao huyết áp hay nhất là với những bệnh nhân bị bệnh đau bao tử thì việc ăn uống cần đặc biệt chú ý hơn .

Đến với nhà hàng là thực khách luôn được thưởng thức những món ngon hấp dẫn , đúng với khẩu vị của mình, không những vậy mỗi người khách còn được lựa chọn những đồ uống mà mình thích nhất.

Ngoài mỗi dịp cuối tuần thì mỗi người đến đây ăn nhất là với các gia đình thì cần gọi điện đặt bàn trước khi đến sẽ tiện cho chúng tôi và đặc biệt là bạn sẽ không phải chờ đợi ..

Với phương trâm thực phẩm sạch tươi sống nhất và cách phục vụ tốt nhất chu đáo nhất mà chúng tôi đã có mặt và được bạn bè người tiêu dùng trên cả nước biết tới đến với frenchysbistro thậm chí có cả những thực khách nước ngoài cũng đã đến với chúng tôi .

điều đặc biệt mà chúng tôi vẫn đem đến cho khách hàng là mỗi dịp đâu xuân hay mỗi dịp ngày lễ tết chúng tôi đều có những món quà gửi tới bạn thậm chí chúng tôi còn miễn phí 100% đồ ăn thức uống cho tất cả mọi người nếu đến vào đúng ngày chúng tôi kỷ niệm ngày thành lập nhà hàng frenchys bistro .

Nếu bạn muốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay ngày hôm nay nhé ! chúc quý vị ăn ngon miệng !!